Tin tức - Sự kiện

22/09/2023 16:26 45 lượt xem

TTTĐT: Sáng 22.9.2023; Ủy ban nhân dân-Hội liên hiệp Phụ nữ-Trường PTDTBT THCS xã Hố Quáng Phìn tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ thủ lĩnh của sự thay đổi. Dự Lễ ra mắt có đồng chí Sùng Mí Phứ - ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã, trưởng các đoàn thể xã, công chức VP HĐND&UBND, lãnh đạo Trường PTDTBT THCS cùng đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh Trường PTDTBT THCS xã Hố Quáng Phìn.

Ủy ban nhân dân-Hội liên hiệp Phụ nữ-Trường PTDTBT THCS  xã Hố Quáng Phìn tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ thủ lĩnh của sự thay đổi
Đ/c Sùng Mí Phứ - ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã trao Quyết định cho Chủ nhiệm Câu lạc bộ và nhóm trưởng Câu lạc bộ thủ lĩnh của sự thay đổi.

Ủy ban nhân dân xã đã ban hành Quyết định thành lập Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ thủ lĩnh của sự thay đổi gồm 08 đồng chí, Quyết định thành lập Câu lạc bộ thủ lĩnh của sự thay đổi gồm 30 người, Quyết định ban hành quy chế hoạt động của Câu lạc bộ thủ lĩnh của sự thay đổi tại Trường PTDTBT THCS xã Hố Quáng Phìn.

Trong buổi Lễ ra mắt, đồng chí Sùng Mí Phứ - ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã đã trao các Quyết định cho Ban chủ nhiệm và Câu lạc bộ thủ lĩnh của sự thay đổi. Đồng thời đồng chí chỉ đạo Ban chủ nhiệm và  Câu lạc bộ thủ lĩnh của sự thay đổi đã được thành lập phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện Quy chế làm việc đã được ban hành, đặc biệt là Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ thủ lĩnh của sự thay đổi phải xây dựng kế hoạch cụ thể để thực hiện các nội dung hoạt động của quy chế làm việc để nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh trường THCS Hố Quáng Phìn, thông qua hoạt động của CLB, các em không chỉ được nâng cao kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ bản thân, tự tin, bản lĩnh để thay đổi,  mà còn là nơi để trẻ cùng nhau giao lưu, chia sẻ, nâng cao nhận thức, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí phù hợp với từng lứa tuổi trong thời gian tới.

Vàng Thị Say- Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ Nữ xã Hố Quáng Phìn.