Xây dựng nông thôn mới

25/05/2017 00:00 347 lượt xem

Ngày 23/5/2017 tại Trạm Y tế xã Hố Quáng Phìn, đông đảo Cán bộ, công chức, viên chức, Đoàn viên thanh niên xã Hố Quáng Phìn tham gia ủng hộ ngày công xây dựng Nông thôn mới.

Thực hiện Kết luận số 34-KL/ĐU ngày 26/4/2017 tại phiên họp Ban Thường vụ Đảng ủy xã tháng 4 năm 2017. Để hoàn thành tiêu chí số 15(Tiêu chí xã đạt chuẩn về Y tế) năm 2017.

Với sự tham gia đông đảo của hơn 60 Cán bộ, công chức, viên chức và Đoàn viên thanh niên xã Hố Quáng Phìn đã tham gia ủng hộ ngày công xây dựng Nông thôn mới tại Trạm Y tế xã. Với tinh thần trách nhiệm cao, huy động đầy đủ các vật liệu, công cụ để tham gia. Kết thúc ngày công đã hoàn thành được đoạn đường bê tông vào khu nhà vệ sinh và sửa lại đường vào Trạm y tế. Góp phần tích cực vào mục tiêu hoàn thành tiêu chí số 15 trong Bộ tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trong năm 2017.