RA MẮT CHI HỘI PHỤ NỮ 5 KHÔNG 3 SẠCH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

31/12/2020 07:35 129 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2020 Hội LHPN xã Hố Quáng Phìn tổ chức Ra Mắt Mô hình chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch tại chi Hội Tả Sán. Đến dự buổi ra mắt có Đồng chí: Giàng Mí Lùng - Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Vàng Mí Páo - Phó Bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Thào Sía Chứ - Chủ tịch MTTQ xã và các ban ngành đoàn thể trong thôn, sự có mặt của 32/32 hội viên, phụ nữ thôn Tả Sán.

Tại buổi ra mắt các đại biểu đã được nghe Đ/c: Vàng Thị Say - Chủ tịch Hội LHPN xã khai mạc, thông qua quyết định, danh sách thành lập Mô hình. Nghe Đ/c: Sùng Thị Máy - Chi hội trưởng phụ nữ thôn Tả Sán thông qua quy chế hoạt động thành lập Mô hình.

Cũng tại buổi ra mắt phát Đ/c Chủ tịch Hội LHPN đã xã phát động thực hiện mô hình 5 không 3 sạch tại thôn Tả Sán ngay sau buổi lễ kết thúc.

Phát động thực hiện Mô hình 5 không 3 sạch

Phát biểu tại buổi ra mắt đồng chí Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo buổi ra mắt; phân tích định hướng 8 tiêu chí cuộc vận 5 không 3 sạch cần thực hiện. Đề nghị Hội LHPN xã giúp đỡ theo dõi báo cáo tình hình hoạt động Mô hình theo định kỳ; đánh giá sơ, tổng kết hiệu quả và nhân rộng Mô hình.